Home / Công Dụng Yến Sào / Sắc đẹp phụ nữ

Sắc đẹp phụ nữ

Phụ nữ vốn luôn quan tâm đến việc giữ gìn làn da và vóc dáng, do vậy thường bổ sung những thực phẩm cần thiết để làn da luôn được tươi trẻ, mịn màng. Tổ yến là một trong những thực phẩm ngoài tác dụng bồi bổ cơ thể còn hỗ trợ làm đẹp da và dáng cho phụ nữ.

Thn dược chng lão hóa

Thành phần tổ yến có chứa nhiều threonine là chất hình thành elastine và collagen giúp ngăn ngừa lão hóa, duy trì làn da tươi trẻ, giúp kéo dài nét thanh xuân cho chị em. Hơn nữa, trong yến chỉ có đường tự nhiên galactose mà không chứa chất béo, có thể dùng mỗi ngày mà không sợ tăng cân.

Gìn gi v mn màng, tươi tr ca làn da

Tổ yến còn chứa hàm lượng vi chất cao bao gồm các  axit amin không thay thế được. Trong đó có một hàm lượng rất lớn proline mà sẽ bổ sung lý tưởng cho việc phục hồi các cơ, các mô và da. Phụ nữ nếu ăn tổ yến thường xuyên sẽ ít bị nổi mụn, tàn nhang, vết nám, hơn nữa còn có được làn da mịn màng, đặc biệt làm chậm quá trình lão hóa.

 

Thời điểm ăn tổ yến tốt nhất là lúc bụng đói vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để dưỡng chất được hấp thụ tốt nhất.

 

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: http://yensaodenhatyen.com/to-yen-ham-hat-sen-tao-do-long-nhan/

 

About Phan Chanh Phong

Check Also

lay to yen vach nui

5 nhận thức sai lầm về tổ yến sào

Hiện nay trên mạng tràn ngầm những thông tin liên quan về tổ yến sào, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *